Khách sạn giá rẻ khu phố cổ hà nội

Nếu bạn có dịp đi đến Hà Nội và muốn đi thăm 36 phố phường của nơi đây thì hãy để tôi đưa bạn đi một vòng nhé, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những kiến trúc độc đáo của các phố cổ nơi đây và một điều đặc biệt đó là khám phá cái tên của mỗi con đường và các loại mặt hàng bán trên các con phố đó cho bạn thỏa mãn việc giải thích về cái tên phố mà bạn thắc mắc, đồng thời biết đâu bạn sẽ mua được một số món hàng mà bạn yêu thích.

Ngày đăng: 30-10-2016

2,400 lượt xem

Khách sạn giá rẻ khu phố cổ Hà nội

Nếu bạn có dịp đi đến Hà Nội và muốn đi thăm 36 phố phường của nơi đây thì hãy để tôi đưa bạn đi một vòng nhé, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những kiến trúc độc đáo của các phố cổ nơi đây và một điều đặc biệt đó là khám phá cái tên của mỗi con đường và các loại mặt hàng bán trên các con phố đó cho bạn thỏa mãn việc giải thích về cái tên phố mà bạn thắc mắc, đồng thời biết đâu bạn sẽ mua được một số món hàng mà bạn yêu thích. Bạn có thể ghé phố Hàng Bạc để mua bạc nhé với chỉ khoảng 0,5km nhưng sẽ có đủ các loại đồ bằng bạc cho bạn lựa chọn, phố Hàng Chiếu tuy không còn nhiều người bán chiếu nhưng cũng có rất nhiều loại chiếu cói truyền thống cho bạn lựa chọn, phố Hàng Cân, Hàng Trống, Hàng Buồm, Hàng Vôi, Hàng Than, và rất nhiều phố khác tuy rằng nhiều phố không còn bán các loại mặt hàng mà theo cái tên của nó tại vì do thời kỳ kinh tế thị trường những loại hàng hóa đó không còn được sử dụng nhiều cũng như các hộ dân nơi đây chuyển buôn bán những mặt hàng khác nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được một chút dư âm của vùng đất cùng những mặt hàng đã được bán ở nơi đây.

Đưa bạn đi thăm quan cả ngày đường mệt mỏi rồi thì cần phải tìm cho bạn một nơi để nghỉ ngơi vì chắc bạn sẽ phải mỏi chân lắm rồi này. Có khá nhiều khách sạn giá rẻ ở Hà nội cho bạn lựa chọn nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một khách sạn vừa rẻ, vừa đẹp thì không phải dễ đâu nha. Nếu bạn có người thân đưa đi thì việc này dễ rồi vì người này đã có kinh nghiệm và lo phần thuê khách sạn cho bạn nhưng nếu bạn đi lần đầu mà lại không quen ai thì chắc hẳn sẽ có những khó khăn và bỡ ngỡ, nên đầu tiên bạn hãy dùng máy tính hoặc điện thoại kết nối internet để tìm kiếm những khách sạn ưng ý bằng việc so sánh giá cả cũng như tìm kiếm các thông tin về dịch vụ kèm theo.

Khách sạn giá rẻ khu phồ cổ Hà Nội

                                Khách sạn giá rẻ khu phồ cổ Hà Nội - Khách Sạn Thể Thao(42 phố Mã Mây)

Một nơi mà tôi có thể gợi ý cho bạn khi đến thăm quan khu phố cổ Hà Nội đó là Khách sạn Thể Thao Hà Nội , khách sạn này nằm ở 42 Phố  Mã Mây, Q. Hoàn Kiếm- Trong khu phố cổ nên khá thuận tiện cho bạn khi đi thăm quan nơi đây. Đồng thời giá phòng ở đây cũng tương đối hợp lý cùng các dịch vụ rất tốt sẽ khiến bạn hài lòng. Giá từ 120.000 đ/người/đêm.

Và khách sạn này cũng ở trung tâm của thủ đô nên bạn rất thuận tiện đi thăm quan những nơi khác ở Hà Nội như hồ Hoàn Kiếm,Tháp Rùa, Cầu Thê Húc, Bảo tàng Hồ Chí MInh, Lăng Bác, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây và nhiều địa điểm khác tại nơi đây. Đồ ăn ở khu vực phố cổ rất đa dạng, phục vụ đủ khẩu vị của mọi người với giá rất phải chăng.

    Chúc bạn có một chuyến thăm quan tại phố cổ vui và khám phá ra nhiều điều lý thú tại nơi đây nhé.

GỌI NGAY : 0243.926.0045 - 0906.80.90.95

ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO HÀ NỘI  TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ NHẬN MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Liên hệ: 
KHÁCH SẠN THỂ THAO HÀ NỘI 

Địa chỉ: 42 Phố Mã Mây, phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, Việt Nam
                E- mail: info@hanoisportshotel.com
         Website: www.hanoisportshotel.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Xuân Trường

 

Tư vấn hỗ trợ 24/7

 043.926.0045

 0906.80.90.95 (Mr Trường)

 

Đặt phòng

 043.926.0045

 0906.80.90.95 (Mr Trường)

 

Xem bản đồ

bể cá mini treo tường

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 334,303

Đang online6

Fanpage

Tin cậy